Theo thống kê của Bộ Công thương, trong tháng 8, sản xuất thép các loại ước tính đạt khoảng 598 nghìn tấn, tăng 2,8% so với cùng kỳ năm 2010.

Tháng 8: Giá thép tiếp tục ổn định

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong 8 tháng, sản lượng thép ước đạt 4,89 triệu tấn giảm 0,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, lượng thép tiêu thụ vẫn không tăng do ảnh hưởng của thời tiết làm cho tiến độ thi công của các công trình xây dựng chậm lại.

Hiện nay, giá thép bán lẻ trên thị trường ở mức 17.500 – 18.300 đồng/kg, giảm 200 đồng/kg so với tháng trước.

Theo dự báo của Bộ Công Thương, do nhu cầu thép vẫn chưa tăng nên giá thép sẽ tiếp tục ổn định trong thời gian tới.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.