CafeLand - Theo thống kê của Bộ Công thương, tính đến hết tháng 7 sản lượng thép các loại ước tính đạt được 4,4 triệu tấn tăng 1,6% so với cùng kỳ năm 2010.

Trong tháng 7, sản xuất thép tiếp tục giảm do tiêu thụ chậm, lượng tồn kho tăng thêm. Tính đến thời điểm này, lượng thép tồn kho của các doanh nghiệp lên đến 500.000 tấn trong khi chỉ sản xuất 50 – 60% công suất.

 

Sản lượng thép các loại tính đấn hết tháng 7 ước đạt gần 4,4 triệu tấn tăng 1,6% so với cùng kỳ. Trong đó, thép tròn ước đạt 2,6 triệu tấn tăng 5,6% so với cùng kỳ.

 

Để đảm bảo cho sản xuất, sản lượng phôi thép của Tổng công ty Thép Việt Nam 7 tháng ước đạt 692 nghìn tấn, tăng 26,3% so với cùng kỳ. Lượng tồn kho phôi thép khoảng 470 nghìn tấn.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.