CafeLand – Dự án hầm đường bộ Cù Mông với tổng chiều dài hơn 6,6 km, được đầu tư theo hình thức BOT có tổng mức đầu tư gần 4.000 tỉ đồng sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12/2018.

Theo Ban quản lý dự án hầm đường bộ Cù Mông cho biết, đến nay các hạng mục chính của dự án đang được chủ đầu tư, nhà thầu tích cực hoàn thành và đạt khoảng 85% khối lượng. Nhà thầu đang tập trung hoàn thành các công đoạn thi công đúc vỏ hầm, nền đường, hệ thống đường dẫn… Dự kiến, hầm Cù Mông sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 12/2018 về đích trước tiến độ 3 tháng.

Được biết, dự án này nối giữa hai tỉnh Bình Định và Phú Yên được khởi công vào tháng 9/2015. Dự án với tổng chiều dài hơn 6,6 km, được đầu tư theo hình thức BOT. Trong đó, chiều dài hầm 2.600 m, chiều dài đường dẫn 4.020 m, vận tốc thiết kế 80 km/giờ. Công trình có tổng mức đầu tư gần 4.000 tỉ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.