CafeLand - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa chào bán thành công 164.076.954 cổ phiếu phổ thông cho các nhà đầu tư tổ chức.

Với giá bán chốt ở mức 128.000 đồng một cổ phiếu, đợt chào bán đã giúp Techcombank huy động được khoảng 21.000 tỷ đồng, xấp xỉ 922 triệu USD, tương đương với mức vốn hóa thị trường đạt 6,5 tỉ USD.

Tại thời điểm định giá, số lượng cổ phiếu mà các nhà đầu tư đặt mua đã vượt gấp nhiều lần số lượng cổ phiếu được chào bán.

Morgan Stanley, Viet Capital Securities JSC và Deutsche Bank AG là ba đơn vị tham gia tư vấn cho đợt chào bán này.

Theo dự kiến, cổ phiếu của Techcombank sẽ bắt đầu được giao dịch trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) vào thứ hai 4/6/2018 với mã cổ phiếu là TCB.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.