CafeLand - UBND tỉnh Ninh Thuận vừa có văn bản chấp thuận cho Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen đầu tư dự án khu liên hợp luyện cán thép Hoa Sen - Cà Ná Ninh Thuận tại xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam.

Hình minh họa

Theo đó, dự án có tổng quy mô công suất sản xuất 16 triệu tấn/năm, được triển khai trên diện tích đất là 1.500 ha và được chia thành 5 giai đoạn thực hiện.

Trong đó, giai đoạn 1 của dự án dự kiến triển khai từ quý 1/2017 đến quý 4/2019 với sản lượng 3 triệu tấn/năm. Trong giai đoạn này, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tập trung xây dựng nhà máy luyện cán thép, sản xuất các loại thép hình, thép dài và thép tấm,… trên diện tích đất quy hoạch là 300 ha.

Hiện UBND tỉnh Ninh Thuận và Tập đoàn Hoa Sen đang tiến hành các thủ tục pháp lý và các điều kiện về đất đai, hạ tầng để triển khai xây dựng.

Mới đây, Tập đoàn Hoa Sen cũng đề nghị tỉnh Ninh Thuận bắt đầu tiến hành triển khai phương án di dời, giải phóng mặt bằng và giao đất sạch đối với 300 ha để thực hiện giai đoạn 1 dự án. Ưu tiên giao trước 1,39 ha mặt bằng đất sạch vào đầu tháng 9/2016 để khẩn trương xây dựng tòa nhà văn phòng điều hành tại địa điểm triển khai dự án.

Đồng thời, đề nghị tỉnh Ninh Thuận hoàn tất hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật đến khu vực triển khai dự án cũng như để đấu nối vào các trục đường giao thông chính trong khu vực vào đầu quý 1/2017.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an