CafeLand - Tập đoàn FLC vừa được xướng tên là một trong 10 Chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 vừa diễn ra tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Tập đoàn FLC nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2018 

Theo thông tin từ ban tổ chức, những doanh nghiệp đạt giải trong hạng mục “BCI Asia Top 10 Developers 2018” là những chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong suốt năm qua và có những nỗ lực vượt bậc trong quá trình phát triển bền vững.

2018 cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn FLC giành giải thưởng này, với nhiều dự án quần thể nghỉ dưỡng lớn đã đi vào vận hành và chứng minh được hiệu suất cao, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, du lịch tại địa phương.

Trước đó, ngày 3 và 4/5/2018, quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long cũng chiến thắng 4 giải thuộc khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) diễn ra tại Bangkok – Thái Lan. 

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.