Tập đoàn Đất Xanh vừa tung ra gói chính sách bán hàng mới, với tinh thần lạc quan: “Trong tháng 09, Đất Xanh sẽ biến ước mơ sở hữu bất động sản của rất nhiều người trở thành hiện thực”. Doanh nghiệp này khẳng định, chính sách này nhằm chia sẻ cơ hội sở hữu các bất động sản với giá hợp lý và khả năng hỗ trợ tốt nhất, cho nhiều người có nhu cầu nhà ở thực sự.

Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, chính sách bán hàng mới này, trước tiên sẽ được tập đoàn áp dụng ở dự án Gold Hill, một trong những dự án đầu tư lớn có nhiều tiềm năng tại thị trường bất động sản phía nam.

Công viên trong dự án Gold Hill

Theo đó, các khách hàng chỉ cần thanh toán ngay 5% sau khi ký hợp đồng mua đất nền dự án Gold Hill, phần tiền còn lại sẽ trả góp với mức 5 triệu đồng/tháng. Sau khi thanh toán đủ toàn bộ hợp đồng mua bán trong vòng 30 tháng, khách hàng sẽ sở hữu sổ đỏ lô đất nền đó. Tính ra, 95% số tiền đầu tư các lô đất nền ở dự án Gold Hill, suốt quá trình khách hàng trả góp hàng tháng, sẽ do Đất Xanh đảm nhận trang trải với các ngân hàng hay nhà đầu tư hạng mục liên quan.

Ông Thìn nhấn mạnh, đây thực sự là một phương án hỗ trợ tài chính mạnh mẽ mà Đất Xanh dám triển khai, dựa trên thực lực của mình từ tầm nhìn cơ hội về diễn biến thị trường bất động sản phía nam, cũng như tinh thần hỗ trợ khách hàng một cách trách nhiệm nhất.

Có 3 nguyên nhân để Đất Xanh mạnh dạn đưa ra chính sách này.

Thứ nhất, trong tháng 8/2012 vừa qua, sau đại hội đồng cổ đông thành công, tập đoàn Đất Xanh đã tăng thêm vốn điều lệ lên 420 tỷ đồng. Niềm tin đầu tư vốn từ các cổ đông qua lượng tài chính này giúp doanh nghiệp đủ tự tin có thêm sức mạnh để triển khai linh hoạt các phương án kinh doanh.

Thứ hai, bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay không có nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng tỏ tường phía sau, lại là cơ hội tốt cho những ai dám sẵn sàng chung sức cùng các nhà đầu tư để có tiềm năng sinh lời cao nhất. Giá đất nền giảm thấp không có nghĩa thị trường suy thoái liên tục.

“Các chuyên gia kinh tế đều nhận định, từ năm 2013, Chính phủ sẽ có các quyết sách tích cực để điều chỉnh kinh tế vĩ mô, theo đó sẽ khiến thị trường bất động sản ấm dần. Vướng mắc chỉ còn là đa số khách hàng thận trọng trước các diễn biến đầu tư, dù họ cảm nhận được xu thế có lợi trong thời gian đến. Cho nên, nếu nhà đầu tư bất động sản có được những giải pháp chia sẻ vững chắc, khách hàng sẽ ủng hộ và hợp tác”. Ông Thìn phân tích như vậy.

Từ đánh giá đó, Đất Xanh khẳng định, việc hỗ trợ tài chính cho khách hàng ở dự án Gold Hill chắc chắn mang lại lợi tức từ 5 - 20% cho khách hàng tham gia đầu tư vào đây, mà không cần bỏ ra một số vốn lớn ban đầu.

Cuối cùng, theo khảo sát của Đất Xanh, có đến 70% khách hàng đang mong muốn sở hữu bất động sản bởi nhu cầu thực tế nhưng chưa dám mua vì không được hỗ trợ mạnh về vốn và chưa thấy phương thức thanh toán dễ dàng. Bởi thế, khi Đất Xanh có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức tài chính, ngân hàng, các tập đoàn lớn…, rõ ràng chính sách của tập đoàn sẽ thuyết phục được khách hàng. Hiện tại đang có 7 đối tác là tổ chức lớn đang tìm hiểu khả năng tham gia cổ phần vào Tập đoàn là một tín hiệu hấp dẫn về điều này.

Với những điều kiện như vậy, tập đoàn Đất Xanh không chỉ mạnh dạn đưa ra chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng ở dự án Gold Hill, mà doanh nghiệp còn chủ trương kêu gọi các nhà đầu tư và đối tác có quỹ đất sạch như đất ở đô thị, đất cho thuê đến 50 năm đủ hồ sơ pháp lý; các dự án cần chuyển nhượng… hãy hợp tác cơ hội cùng Đất Xanh. Đất Xanh sẵn sàng tham gia rót vốn, nhận làm nhà thầu xây dựng và phân phối dự án, nhằm đảm bảo hiệu quả đầu tư và tạo ra các giá trị kinh doanh tốt hơn.

Cam kết của doanh nghiệp là không ngừng tạo ra nhiều dạng sản phẩm để đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng, qua đó giúp cho nhiều người cơ hội hiện thực hóa giấc mơ “an cư lạc nghiệp” dài lâu !

Theo Thông tin doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.