CafeLand - Standard Chartered APR Limited và Standard Chartered Bank (Hong Kong) Limited đã chuyển tổng cộng 154 triệu quyền sở hữu cổ phiếu của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Standard Chartered APR Limited và Standard Chartered Bank (Hong Kong) Limited đã hoàn tất thoái vốn khỏi ACB

Theo tin từ Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam, vào ngày 9/1/2018, 2 cổ đông lớn của ACB là Standard Chartered APR Limited và Standard Chartered Bank (Hong Kong) Limited đã chuyển tổng cộng 154 triệu quyền sở hữu cổ phiếu sang các nhà đầu tư khác.

Bên nhận chuyển nhượng là Estes Investments Limited (51,3 triệucổ phiếu), Sather Gate Investments Limited (51,3 triệu cổ phiếu), Whistler Investments Limited (51,3 triệu cổ phiếu) và Boardwalk South Limited (154.100 cổ phiếu).

Sau giao dịch này, Standard Chartered APR Limited và Standard Chartered Bank (Hong Kong) Limited đã hoàn tất thoái vốn khỏi ACB sau khi đầu tư vào ngân hàng này từ năm 2008.

Hiện tại, ACB đang giao dịch quanh vùng giá 40.000 đồng/cổ phiếu, như vậy sau khi thoái vốn Standard Chartered đã thu về hơn 6.000 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.