CafeLand - Được biết đến với các dự án bất động sản cao cấp như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Tập đoàn SSG vừa công bố kế hoạch gia nhập vào thị trường bán lẻ thông qua việc đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại Pearl Plaza vào tháng 8/2015.

Theo SSG, dù còn đến gần 5 tháng mới đưa vào hoạt động nhưng tính đến thời điểm hiện tại, TTTM Pearl Plaza đã được lấp đầy gần 80% diện tích với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, từ thời trang, phụ kiện, ẩm thực, mỹ phẩm, nội thất… Riêng phần căn hộ, 97% số lượng căn hộ chào bán đã có chủ ;khu văn phòng bán và cho thuê cũng đạt tỷ lệ lấp đầy ấn tượng đến 70%.

Pearl Plaza có với tổng diện tích sàn lên đến gần 27.000 m2, nằm trong khu phức hợp TTTM - Văn phòng - Hội nghị - Căn hộ và Bãi đậu xe ngầm Pearl Plaza có quy mô 32 tầng nổi và 4 tầng hầm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.