CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SongDa Urban) vừa báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh quý III và 9 tháng đầu năm 2011.
SongDa Urban: Đạt lợi nhuận ở mức triệu đồng trong 9 tháng
Trước sức ép tài chính, lợi nhuận trong 9 tháng đầu năm của Songda Urban chỉ đạt ở mức triệu đồng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Trong quý III/2011, giá trị đầu tư thực hiện của Công ty đạt 24,28 tỷ đồng, tương đương đạt 54,8%. Giá trị sản xuất kinh doanh thực hiện đạt 11,6 tỷ đồng, đạt 109% kế hoạch quý. Doanh thu thực hiện đạt 10,77 tỷ đồng, tương đương 101,6% kế hoạch. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ đạt 147 triệu đồng.

 

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2011, SongDa Urban đạt 38,53 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận đạt 436 triệu đồng.

 

Theo giải trình của đơn vị này, do lạm phát tăng cao, Nhà nước thắt chặt vay vốn tín dụng phi sản xuất nhất là lĩnh vực bất động sản, thị trường bất động sản đóng băng dẫn tới khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm, công tác thu hồi vốn chậm và nợ đọng còn nhiều.

 

Bên cạnh đó các dự án đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư triển khai chậm, do các thủ tục hành chính của các cơ quan Nhà nước chưa đồng bộ. Thêm vào đó là do thị trường chưa có sức hấp thụ nên chậm tiến độ đã làm giảm doanh thu và lợi nhuận so với kế hoạch đã đề ra.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.