CafeLand - Công ty Cổ phần Sông Đà 11 vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2012 với mức lợi nhuận sau thuế đạt 2,48 tỷ đồng.

Trong ba tháng đầu năm 2012, Sông Đà 11 đạt 115,4 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng mạnh so với con số 71 tỷ đồng trong cùng kỳ năm trước. Dù cho doanh thu tăng mạnh, nhưng chi phí tài chính cũng tăng cao tới 5,75 tỷ đồng và chi phí quản lí doanh nghiệp chiếm 7,45 tỷ đồng nên lợi nhuận trước thuế công ty chỉ đạt 3,26 tỷ đồng.

Tại Đại hội cổ đông thường niên, Ban lãnh đạo công ty đã thống nhất kế hoạch kinh doanh năm 2012 với chỉ tiêu doanh thu đạt 436,4 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế 22 tỷ đồng, tăng 6% so với mức thực hiện năm trước. Cũng trong năm nay, công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện các thủ tục đầu tư với dự án khu công nghiệp Vĩnh Thanh, triển khai thi công dự án khu dân cư phường Phương Lâm, hoàn thiện các thủ tục pháp lý khác để ký kết hợp đồng cho thuê đất ngay trong quý II đối với dự án Trung tâm thương mại chợ Sông Đà.

Được biết, trong năm 2011, công ty đạt 543 tỷ đồng doanh, lợi nhuận trước thuế đạt 20,7 tỷ đồng, bằng 83% và lợi nhuận sau thuế đạt 17,3 tỷ đồng, bằng 92% kế hoạch.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.