CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Nhà Gia Bảo cho biết đã hợp tác liên danh với Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long để khởi công xây mới chung cư D2 – Giảng Võ vào tháng 7/2012.

Phối cảnh Chung cư D2 – Giảng Võ. Nguồn doanh nghiệp.

Đây là dự án xây lại nhà tập thể cũ theo Nghị Quyết 34/CP của Chính phủ và Quyết Định 48/QĐ-UB của UBND Tp.Hà Nội. Đến nay Chủ đầu tư cho biết đã có 85% tổng số các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình tại nhà tập thể cũ D2 - Giảng Võ đã nhận tiền thuê nhà tạm cư và bàn giao cửa hàng cùng với căn hộ cũ.

Chung cư D2 – Giảng Võ có kết nối giao thông rất thuận tiện, nằm liền kề với trung tâm thương mại và triển lãm Giảng Võ cùng với nhiều trường học.

Theo quy hoạch, dự án bao gồm 2 tầng hầm đỗ xe; tầng 1 là khu lễ tân, cửa hàng, siêu thị; từ tầng 2 đến tầng 5 là khu trung tâm thương mại và văn phòng; từ tầng 6 đến tầng 11 là các hộ tái định cư và tầng 12 trở lên là khu căn hộ để bán.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.