CafeLand – Vừa qua, tại khách sạn Rex, Savills đã tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tại Việt Nam với gần 300 khách mời tham dự.
Savills: Tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập công ty tại Việt Nam

Ông Brett Ashton trao nhà mẫu cho đại diện báo SGGP . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Savills việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cho nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, chủ sở hữu và khách thuê, với tổng diện tích quản lý trên 1,1 triệu m2.

Trải qua 15 năm thành lập, Savills Việt Nam đã khẳng định vị trí của mình là doanh nghiệp nước ngoài có uy tín, nằm trong top 200 doanh nghiệp nước ngoài đóng thuế lớn nhất tại Việt Nam. Savills cũng đồng thời tạo ra việc làm và đầu tư nâng cao chất lượng nhân lực cho hơn 700 nhân viên trên toàn quốc.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.