CafeLand – Vào ngày 21/9, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Savills Việt Nam sẽ đồng tổ chức sự kiện chào thuê dài hạn văn phòng Hapro Building với chủ đề: “Cơ hội đầu tư hấp dẫn với ưu đãi lớn tại tòa nhà văn phòng cao cấp”.

Savills chào thuê văn phòng Hapro Building

Phối cảnh tòa Hapro Building. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Hapro Building tọa lạc tại số 11B Cát Linh, Đống Đa, nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội. Tòa tháp là tổ hợp bao gồm 5 tầng đế dành cho mặt bằng bán lẻ và 9 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng, tổng diện tích sàn xây dựng là 22.500m2 (chưa bao gồm hai tầng hầm). Khối văn phòng của tòa nhà có diện tích mỗi sàn trung bình từ 998m2 - 1.223m2.

 

Ngoài ra, trung tâm thương mại sôi động tại 5 tầng khối đế sẽ cung cấp các dịch vụ mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, đồng thời đây cũng là yếu tố đem lại giá trị gia tăng cho các khách hàng trong tòa nhà. Dự kiến, tòa nhà sẽ hoàn thành vào quý II/2012.

 

Được biết, dự án do Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) làm chủ đầu tư.

Anh Tuấn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.