CafeLand - Sáng nay (08/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức đầu thầu bán vàng miếng lần thứ 51 với tổng khối lượng trúng thầu đạt 25.700 lượng trên tổng số 26.000 lượng chào thầu.

Ảnh minh họa

Giá trúng thầu vàng cao nhất trong phiên sáng nay là 37,33 triệu đồng/lượng, giá trúng thầu thấp nhất là 37,28 triệu đồng/lượng.

Trong phiên đấu thầu này đã có 15 thành viên trúng thầu là các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp đã thiết lập quan hệ giao dịch mua, bán vàng miếng với NHNN, con số này ít hơn so với trước đó 1 đến 2 doanh nghiệp.

Từ ngày 28/3 -  8/8, NHNN đã tổ chức 51 phiên đấu thầu bán vàng miếng với tổng khối lượng trúng thầu là 1.374.900 lượng trên tổng số 1.478.000 lượng chào thầu.

Đi ngược với ý kiến của nhiều chuyên gia rằng giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới, chiều nay giá vàng trong nước bất ngờ tăng. Khoảng 15h chiều nay, giá vàng SJC tại Tp.HCM giao dịch ở mức 37,35 triệu đồng/lượng và 37,65 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.