CafeLand – Vào ngày 2/7/2011, Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai (Dona Coop) sẽ tổ chức buổi lễ chính thức công bố dự án An Viên Vĩnh Hằng tại trung tâm hội nghị Golden Lotus, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sắp ra mắt đất nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng


Phối cảnh tổng thể dự án An Viên Vĩnh Hằng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng có quy mô trên 116ha tại Đồng Nai, cung cấp khoảng 60 nghìn chỗ an táng và hơn 300 nghìn chỗ lưu tro cốt.


Theo thiết kế, dự án có 9 khu chức năng riêng biệt, trong đó có 4 khu vườn với tên gọi là Xuân viên, Hạ viên, Thu viên và Đông viên được thiết kế mô phỏng sắc thái bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Nằm trên 4 quả đồi mang tên: Phương Nam, Bình Minh, Vọng Phúc và Tây Thiên được lồng ghép sắc thái xã hội rõ nét. Mỗi khu vực được thiết kế đặc thù cho từng đối tượng nhất định, từ cao cấp đến bình dân.


Đặc biệt, dự án còn xây dựng đền thờ các anh hùng liệt sĩ miền Đông Nam bộ, đền thờ các Vua Hùng và các vị tiền nhân lịch sử,… Được biết, nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng do Dona Coop làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư là 247 tỷ đồng.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.