CafeLand - Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân và Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn vừa ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh triển khai dự án trung tâm thương mại và khu chung cư cao tầng Cheery 3 Apartment.

Phối cảnh dự án Cheery 3 Apartment, Nguồn doanh nghiệp.

Cheery 3 Apartment được xây dựng trên khu đất có diện tích 11.899m2 tại xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Dự án bao gồm 2 khối nhà cao 19 tầng và 1 khối 16 tầng với tổng vốn đầu tư 460 tỷ đồng.

Được biết, Cheery 3 Apartment nhắm đến các đối tượng thu nhập thấp và trung bình với diện tích căn hộ vừa phải từ 50 – 70m2. Hiện dự án đã xây xong phần móng và tầng hầm. Dự kiến, Công ty Hoàng Quân sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 8/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.