CafeLand – Vào ngày 8/7 tới, Knight Frank và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim sẽ chính thức mở bán các căn hộ của dự án chung cư Green Park Tower tại khách sạn Horizon, 40 Cát Linh, Hà Nội.

 Sắp mở bán căn hộ Green Park Tower


Phối cảnh tổng thể dự án Green Park Tower. Ảnh: Nguồn internet


Dự án Green Park Tower nằm ở phía Tây Hà Nội, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tổ hợp Keangnam, BigC. Dự án bao gồm hai khối tháp cao 25 tầng được kết nối với nhau bởi khối đế 3 tầng với gần 400 căn hộ và dịch vụ tiện ích.


Theo thiết kế, các căn hộ Green Park Tower có diện tích 96m2 - 104,5m2, đều có ba phòng ngủ diện tích từ 13,5 - 18m2 được thiết kế theo dạng mở. Hiện dự án đang thi công tầng 6 và đã bán 75% số căn hộ. Dự kiến, công trình sẽ bàn giao vào tháng 12/2012. Knight Frank là đơn vị tư vấn về tiếp thị và bán hàng độc quyền dự án.


Được biết, dự án có tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng.
Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.