CafeLand - Savills vừa được chỉ định là đơn vị phụ trách các chương trình phân phối bán hàng cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng Caye Sereno tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Dự kiến, trong tháng 9/2015, dự án sẽ được mở bán chính thức cho các nhà đầu tư trong khu vực và trên thế giới.

Caye Sereno gồm 18 căn biệt thự biển và biệt thự cảng tàu.

Dự án có diện tích 3,3ha, tọa lạc tại khu vực phía Tây Nam của Đảo Tuần Châu. Caye Sereno là một quần thể bao gồm 18 căn biệt thự với thiết kế riêng biệt, được chia ra 2 phong cách thiết kế chủ đạo: biệt thự biển và biệt thự cảng tàu. Mỗi căn biệt thự gồm 3 đến 6 phòng ngủ với diện tích từ 572 đến 1519m2, có 2-3 tầng nổi với đầy đủ các tiện ích như: sân vườn, hồ bơi, garage xe, sân gỗ ngoài trời,…

Caye Sereno có tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, do Công ty TNHH Jen Tuần Châu – một liên doanh giữa Jen Capital (công ty trực thuộc Chiaphua) và Tập đoàn Tuần Châu phát triển.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.