CafeLand - Tại Triển lãm VietArc Tp.HCM 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Ngọc (DNI) đã giới thiệu dự án mới - Biệt thự Palm Island và đại diện Công ty cho biết sắp tới sẽ tung ra thị trường 24 căn biệt thự xây dựng hoàn thiện nội thất với giá từ 3,2 tỷ đến hơn 4 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh Khu biệt thự Palm Island. Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, Palm Island nằm trên hòn đảo có diện tích 4,5ha tại khu vực liền kề với Tp.HCM và tiếp giáp với 3 mặt sông: Mặt trước giáp với sông Phước Lý và 2 mặt còn lại giáp với rạch Bà Trúc.

Dự án có tỷ lệ xây dựng khoảng 28% bao gồm 99 căn biệt thự. Trong đó, biệt thự song lập gồm 24 căn với tổng diện tích sàn khoảng 240m2/căn, biệt thự đơn lập gồm 61 căn có diện tích sàn xây dựng khoảng 280m2/căn và 14 căn biệt thự Phong thủy cao cấp.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 428 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Ngọc (DNI) làm chủ đầu tư.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.