Sáng mai (27/3), Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn & Hóa chất Á Châu (APACHEM) sẽ tổ chức lễ khởi công dự án SHP Plaza Hải Phòng.

Sắp khởi công và mở bán SHP Plaza Hải Phòng
Phối cảnh SHP Plaza. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.
Tọa lạc tại 12 Lạch Tray, phường Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, SHP Plaza là 1 tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và kết hợp trung tâm thương mại được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 3000m2 và chiều cao 28 tầng. Trong đó, khu thương mại và văn phòng được bố trí từ tầng 1 đến tầng 6 và khu căn hộ cao cấp bố trí từ tầng 7 đến tầng 28.

Theo thiết kế, SHP Plaza gồm 10 loại căn hộ điển hình và 11 loại căn hộ penthouse.

Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn & Hóa chất Á Châu làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Bắc làm đơn vị tiếp thị và phân phối.

Theo thông tin từ Đất Xanh Miền Bắc, Công ty sẽ bắt đầu mở bán dự án với giá từ 21 triệu đồng/m2 vào buổi sáng ngày khởi công.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.