Công ty TNHH cán thép Tam Điệp cho biết sẽ khởi công nhà máy luyện cán thép chất lượng cao vào tháng 3 tới tại Khu công nghiệp Khánh Phú, Ninh Bình.
Sắp khởi công nhà máy luyện cán thép tại Ninh Bình
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Được biết, dự án này có công suất thiết kế khoảng 1 triệu tấn phôi thép/năm và 500 ngàn tấn thép hợp cán kim dự ứng lực/năm với tổng vốn đầu tư khoảng 218 triệu USD.

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ nâng tổng công suất phôi thép nội địa từ 6 triệu tấn lên 7 triệu tấn phôi thép/năm. Điều này góp phần giảm nhập khẩu nguyên liệu và nhập siêu đối với ngành thép.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.