CafeLand – Vào ngày 31/12, Savills Việt Nam và Công ty Cổ phần Đức Mạnh sẽ tổ chức lễ khai trương Trung tâm thương mại Dragon Vĩnh Trung.

Sắp khai trương Trung tâm thương mại Dragon Vĩnh Trung

Phối cảnh Tổ hợp Dragon Vĩnh Trung. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Tổ hợp công trình Trung tâm Mua sắm và Khách sạn Dragon Vĩnh Trung tọa lạc tại số 253-255-257 Hùng Vương, Đà Nẵng, do Công ty Cổ phần Đức Mạnh (DMC) làm chủ đầu tư. Công ty Savills Việt Nam làm đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

 

Theo thiết kế, Dragon Vĩnh Trung có tổng diện tích sàn là 24.500m2, gồm khối đế 4 tầng (10.000m2) được sử dụng làm trung tâm thương mại, 4 tầng trên được phát triển thành khu khách sạn cao cấp và 1 tầng hầm để xe hơn 4.500m2.

 

Theo thông tin từ Savills Việt Nam cho biết, hiện Trung tâm thương mại Dragon Vĩnh Trung có hơn 85% diện tích được lấp đầy.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.