CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex cùng với đối tác là Công ty Công ty bất động sản Điện Lực Sài Gòn Vina đã tổ chức lễ cất nóc chung cư Ngọc Lan, đánh dấu giai đoạn thi công hoàn thiện phần thô của tòa nhà.

Sắp hoàn thành chung cư Ngọc Lan


Phối cảnh dự án chung cư Ngọc Lan. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án chung cư Ngọc Lan được xây dựng trên diện tích 5.442m2, nằm trong quần thể các khu dân cư phường Phú Thuận, quận 7, nằm gần cầu Phú Mỹ. Trong đó, diện tích xây dựng 2.167m2, diện tích còn lại 3.275m2 là công trình phụ và cây xanh.


Theo thiết kế, dự án cao 18 tầng, trong đó tầng 1 được bố trí làm trung tâm thương mai, tầng 2 và 3 là nhà để xe, từ tầng 4 đến tầng 18 được bố trí gồm 266 căn hộ và 9 căn hộ penthouse.


Được biết, chung cư Ngọc Lan hiện bước vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến quý IV/2011 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.