CafeLand - Công ty CP TV - TM - DV Địa ốc Hoàng Quân vừa ký kết hợp tác kinh doanh dự án khu nhà ở lô CT10, TT13, TT14 khu chức năng 19, xã An Phú Tây, Bình Chánh, Tp.HCM với Công ty cổ phần Ê Đen.

Dự án nhà ở xã hội khu dân cư Bắc Vĩnh Hải tại Nha Trang do Hoàng Quân làm chủ đầu tư.

Theo thỏa thuận hợp tác, dự án sẽ được chuyển toàn bộ sang làm dự án nhà ở xã hội với quy mô khoảng 2.500 căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các đối tượng thuộc chính sách nhà ở xã hội trên địa bàn Tp.HCM.

Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 2.000 tỷ đồng với diện tích 75.386m2, trong đó Hoàng Quân góp vốn 2/3 gia trị vốn góp giai đoạn 1. Theo công ty Hoàng Quân, hiện nay dự án đã hoàn tất đền bù, tái định cư, hoàn chỉnh san lấp và đã được Ban quản lý khu Nam phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Đây là dự án nhà ở xã hội thứ 5 trên địa bàn Tp.HCM do Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào quý 1/2016 và hoàn thành vào quý 4/2017.

Bên cạnh dự án này, Hoàng Quân cũng vừa công bố đã chính thức hoàn thành phần móng và mở bán dự án nhà ở xã hội khu dân cư Bắc Vĩnh Hải tại Nha Trang. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng với quy mô 1.002 căn hộ có diện tích từ 46,3 đến 69,9m2.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.