CafeLand - Dự kiến, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Địa ốc Khang Gia sẽ bàn giao căn hộ Khang Gia Gò Vấp vào quý 3/2012.

Sắp bàn giao Cao ốc Khang Gia Gò Vấp

Phối cảnh Cao ốc Khang Gia Gò Vấp. Ảnh nguồn doanh nghiệp.

Cụm Cao ốc Khang Gia Gò Vấp là dự án có quy mô lớn nằm gần góc ngã tư đường Quang Trung và Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Dự án gồm 03 khối cao 12 tầng với tầng hầm, tầng trệt, tầng lững và 11 tầng căn hộ. Tổng số căn hộ là 1118 căn hộ có diện tích từ 52,1m2 đến 123m2. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Dự án được Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia khởi công xây dựng từ quý 4/2008. Dự kiến quý 3/2012 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Hiện nay, dự án đang được chào bán với giá từ 13,31 triệu đồng/m2 – 13,75/m2 với tiến độ thanh toán được chia thành 8 đợt.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.