CafeLand – Hơn 60 tỷ đã được Công ty CP Tập đoàn Sao Mai bỏ ra để mua 6 triệu cổ phần của Công ty CP Phú Hùng Phú Quốc.

Hội đồng quản trị Tập đoàn Sao Mai vừa có quyết nghị thống nhất đầu tư vào Công ty CP Phú Hùng Phú Quốc với số tiền 60,39 tỷ đồng để mua 6,039 triệu cổ phần Phú Hùng Phú Quốc.

Số cổ phần này được chuyển nhượng từ 4 cá nhân của Công ty Phú Hùng Phú Quốc là ông Lê Văn Lâm (1,8 triệu cổ phần), ông Lê Văn Thành (1,8 triệu cổ phần), ông Trần Minh Trí (1,8 triệu cổ phần), và ông Nguyễn Văn Sơn (585,6 nghìn cổ phần).

Được biết, Công ty Phú Hùng Phú Quốc có trụ sở nằm tại số 81 đường Hùng Vương, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2003 với các ngành nghề kinh doanh như xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, kinh doanh bất động sản, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, du lịch,…

Không chỉ Tập đoàn Sao Mai, ngày càng có nhiều doanh nghiệp rót tiền đầu tư ra đảo Phú Quốc.

Về Tập đoàn Sao Mai, đây là công ty đa ngành nghề, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó mảng bất động sản, xây lắp công trình là chủ yếu. Các dự án của Tập đoàn chủ yếu tập trung tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, một phần ở miền Bắc. Thời gian gần đây, Sao Mai chuyển hướng rót vốn đầu tư khá mạnh ra đảo Phú Quốc.

Trong năm 2015, Tập đoàn Sao Mai gây chú ý khi đặt cọc 200 tỷ đồng mua một khu đất có diện tích 20 ha tại Dương Đông trên đảo Phú Quốc. Mục đích để đầu tư xây dựng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, ngay tại Bãi Dài vào năm 2017.

Hiện tại, Sao Mai đang quản lý và đầu tư trên 60 dự án bất động sản và du lịch ở 12 tỉnh thành cả nước. Riêng trong 2 năm 2015 - 2016, Công ty đầu tư gần 13.000 tỷ đồng để tiếp tục hoàn thành 15 dự án, có tổng diện tích trên 444 ha.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.