Thị trường gạch ceramic, granite truyền thống đã phong phú hơn về hoa văn, màu sắc kích cỡ, giờ đây công nghệ in kỹ thuật số được đưa vào sản xuất gạch ốp lát mang đến cho thị trường gạch ốp lát với những sản phẩm ngày càng đa dạng hơn.

Sản xuất gạch ốp lát kỹ thuật số (sáng 2/9)

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Hiện nay, công nghệ sản xuất gạch ốp lát kỹ thuật số đã được áp dụng ở một số nước và đã được áp dụng tại Việt Nam. Gạch kỹ thuật số có ưu điểm là kích thước gạch lớn, chiều dài có thể lên đến 1,2m, hoa văn in rõ nét và sống động, bề ngoài giống các vật liệu tự nhiên về bề mặt và hoạt tiết như gỗ, đá, thảm…

Bênh cạnh đó, gạch ốp lát được sản xuất với công nghệ in kỹ thuật số có chất lượng cao, có độ bền tốt và giá thành thấp nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu từ Italia hay Tây Ban Nha.

Chủ đề: Gạch ốp lát
Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.