CafeLand - Ngày 29/11 vừa qua, hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín Standard & Poor's (S&P) đã hạ mức tín nhiệm đối với 37 tổ chức tài chính lớn nhất thế giới và các ngân hàng hàng đầu của Mỹ.

S&P hạ xếp hạng tín dụng các ngân hàng lớn của Mỹ

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong đó, có nhiều ngân hàng lớn như Bank of America, Citigroup, Goldman Sachs, JPMorgan Chase, Morgan Stanley, Wells Fargo.

Được biết, sau khi có thông báo trên, cổ phiếu của các tổ chức tín dụng đồng loạt giảm. Cụ thể, cổ phiếu của Bank of America và Citigroup giảm 0,6%, Wells Fargo giảm 0,8%, Goldman Sachs giảm 1% và PMorgan giảm 0,4%.

S &P cho biết việc đánh giá lại tín nhiệm trên phản ánh tiêu chí xếp hạng mới đối với các ngân hàng và kết hợp những thay đổi tình hình tài chính và kinh tế vĩ mô của thế giới.

Ngoài ra, các ngân hàng lớn của Anh cũng bị hạ xếp hạng tín dụng gồm Barclays, HSBC Holdings, Lloyds và Tập đoàn Hoàng gia Sacotland.

Tường Vy ( Economictimes)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.