CafeLand - Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa có quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán SLD cho Công ty cổ phần Địa ốc Sacom (Samland).

Dự án Samsora Riverside của Samland

Tổng số lượng chứng khoán đăng ký là hơn 40,22 triệu cổ phiếu tương ứng vốn điều lệ hơn 402,2 tỷ đồng. Mã chứng khoán của Samland là SLD.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) được thành lập năm 2008, với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (nay là Sam Holdings).

Trước đó hồi tháng 8/2017, Sam Holdings đã thông qua phương án chào bán cổ phần SLD nhằm đại chúng hóa SLD và tạo điều kiện để SLD đáp ứng đủ điều kiện niêm yết cổ phiếu trên Hose.

Theo đó, Sam Holdings sẽ chào bán riêng lẻ 10 triệu cổ phần SLD với giá 11.500 đồng/cổ phần, tương đương thu về 115 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành đợt chào bán, tỷ lệ sở hữu của SAM tại SLD sẽ giảm từ 99,44% xuống còn 60%.

Samland hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư & kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng và hạ tầng, kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà. Các dự án nổi bật của công ty này là: Samland Giai Viet, Samland Riverview, Samland Riverside, Samland Airport, Samsora Riverside….

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.