CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Việt Nam (VNGREAL) vừa công bố ra mắt và hoạt động theo mô hình liên kết và phân phối các sản phẩm bất động sản ở TP.HCM.

VNGREAL có hoạt động chính là tư vấn, môi giới bất động sản với đội ngũ nhân sự hơn 50 người. Công ty có trụ sở tại 206 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2 do ông Đinh Duy Trinh làm Tổng giám đốc và là người đại diện theo pháp luật.

Tại buổi ra mắt, VNGREAL cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp bất động sản uy tín như Công ty Phát Triển Nhà Thủ Đức (TDH), Công ty Him Lam Land, Công ty Đất Xanh miền Nam, Donacoop và Công ty Bất động sản Eximrs.

Theo nội dung ký kết, VNGREAL sẽ hợp tác phân phối các dự án của những doanh nghiệp nói trên. Dự kiến trong thời gian tới VNGREAL sẽ mở bán căn hộ tại một số dự án như: Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.