CafeLand – Chiều qua (17/1), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng ra mắt giai đoạn 2 hợp phần cuối cùng của dự án Midtown – The Peak tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery, quận 7, TP.HCM.

Buổi ra mắt giai đoạn 2 hợp phần cuối cùng The Peak của dự án Midtown

Buổi ra mắt giai đoạn 2 hợp phần cuối cùng The Peak của dự án Midtown

Ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, đây là đợt ra mắt cuối cùng của dự án Midtown, hiện dự án này đã chào bán hết 1.600 sản phẩm kể từ thời điểm công bố và mở bán. Trước đó, trong tháng 11 và 12/2018, Phú Mỹ Hưng đã mở bán đợt cuối giai đoạn 1 (khối M8B) hợp phần The Peak.

The Peak được Công ty CP Phát triển Phú Hưng Thái – pháp nhân do liên danh giữa Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng hợp tác với ba đối tác phát triển bất động sản tại Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry đầu tư xây dựng.

Nằm trên khu đất rộng 27.725,83m2, The Peak gồm 2 khối công trình chính là M8A và M8B. Giai đoạn 2 vừa được công bố dự kiến cung ứng 698 sản phẩm, trong đó 643 căn loại 2 phòng ngủ có diện tích từ 72 – 94m2, 3 phòng ngủ khoảng 100 – 122m2 và các căn tophouse rộng 161 – 292m2.

Phú Mỹ Hưng Midtown được triển khai trên khu đất rộng hơn 5ha với 4 hợp phần gồm The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak. Dự án này dành hẳn 11.722m2 dành cho công viên Sakura Park, trong đó được chia làm 3 khu gồm quảng trường chính, sân chơi trẻ em và khu thể thao cùng loạt các tiện tích khác như trường học quốc tế, hồ bơi, khu ăn uống,…

Mai Phương
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.