CafeLand - Ngày 17/10 vừa qua, Masterise Home đã chính thức ra mắt dự án Masteri Centre Point tại Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Ra mắt dự án Masteri Centre Point Quận 9

Phối cảnh dự án Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point là khu căn hộ chung cư thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, nằm trên khu đất 6 ha, mật độ xây dựng 30%.

Dự án có quy mô gồm 10 tòa tháp cao từ 22 – 39 tầng, với tổng số 5.000 căn hộ, có diện tích dao động từ 50 m2 – 97 m2, được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án sở hữu các tiện ích khi nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park như công viên ánh sáng rộng 36 ha, hệ thống trường liên cấp Vinschool,…

Masteri Centre Point do Công ty TNHH Bất động sản Masterise Homes (thành viên Masterise Group) làm chủ đầu tư. Cent và Delta Group là đơn vị thi công dự án.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.