CafeLand - Ngày 21/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Đô thị FPT đã chính thức ra mắt căn hộ mẫu thông minh FPT Smart Nano Flat tại Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng.
Ra mắt căn hộ mẫu thông minh FPT Smart Nano Flat Đà Nẵng
Căn hộ FPT Smart Nano Flat. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

FPT City Đà Nẵng có tổng diện tích hơn 181ha, được quy hoạch gồm: Đại học FPT 25ha, khu phần mềm 33ha, khu chung cư cao tầng, khu đất biệt thự và hơn 100ha các tiện ích công cộng, cây xanh, sông, hồ tự nhiên và nhân tạo...

Nằm tại khu vực trung tâm của Đô thị FPT City Đà Nẵng, chung cư FPT Smart Nano Flat có chiều cao dự kiến từ 10 – 15 tầng với hơn 10.000 căn hộ với diện tích từ 25m2 - 50m2 và có thể tăng diện tích theo nhu cầu của người mua.

Công trình này sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2013 và hoàn thiện trong năm 2015.

Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.