CafeLand – Mặc dù kết quả lợi nhuận trong quý không cao chỉ đạt 19 tỷ đồng nhưng Công ty HUD3 có một khoảng doanh thu không nhỏ từ mảng bất động sản khi thị trường đang ảm đạm.

Quý IV/2011: HUD3 đạt 107,58 tỷ đồng doanh thu từ bất động sảnCông ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 vừa bố kết quả kinh doanh quý IV/2011 và lũy kế năm 2011.

Theo nội dung báo cáo cho biết, trong quý IV, Công ty đạt 235,4 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 22,52% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu từ hoạt động xây lắp đạt 127,85 tỷ đồng và doanh thu kinh doanh bất động sản đạt 107,58 tỷ đồng.

Sau khi giảm trừ các khoản chi phí hoạt động, lợi nhuận sau thuế của Công ty đạt 18,8 tỷ đồng, nâng lợi nhuận lũy kế cả năm lên 52,6 tỷ đồng, tăng 71,53% so với 2010.

HUD3 giải trình rằng, lợi nhuận trong quý tăng là do Công ty đã tiến hành đẩy nhanh công tác thu hồi vốn các công trình xây lắp đã hoàn thành.

Đồng thời đơn vị này còn đẩy mạnh công tác kinh doanh các sản phẩm nhà ở và căn hộ tại các dự án Khu đô thị mới Vân Canh, dự án Golden Palace Hà Đông, dự án Khu đô thị Đông Sơn - Thanh Hóa,…

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.