CafeLand - Công ty Quốc Cường Gia Lai vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2 và 6 tháng đầu năm 2013 với mức lãi sau thuế đạt 4,5 tỷ đồng, tăng mạnh so với con số 1,66 tỷ đồng ở cùng kỳ năm trước.

Ảnh minh họa

Trong quý, công ty đạt 130 tỷ đồng doanh thu thuần, trong khi cùng kỳ con số này âm hơn 9 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2013, Quốc Cường Gia Lai đạt 250 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ. Phần thuế thu nhập hoãn lại 1,2 tỷ đồng góp phần làm tăng lợi nhuận sau thuế lên 5,7 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ âm 2,17 tỷ đồng.

Theo Quốc Cường Gia Lai, nguyên nhân khiến tổng doanh thu 6 tháng đầu năm tăng là do công ty đã xuất bán một số dự án đất nền và một số căn hộ chung cư cộng với các khoản thu nhập từ thanh lý các hợp đồng hợp tác của các nhà đầu tư lớn và một số nhà đầu tư nhỏ lẻ về kinh doanh bất động sản.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.