CafeLand – Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II năm 2011 của Công ty mẹ.

CafeLand – Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II năm 2011 của Công ty mẹ.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Quốc Cường Gia Lai 2. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Trong quý II/2011, Công ty mẹ đạt 4,3 tỷ đồng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ. Doanh thu tài chính chính đạt 10 tỷ đồng, trong khi chi phí tài chính là 30,4 tỷ đồng.

 

Theo đó, tổng lợi nhuận trước thuế của Công ty lỗ 41,1 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế lỗ 30,8 tỷ đồng.

 

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2011 của Công ty mẹ đạt 34,5 ỷ đồng doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ. Lợi nhuận trước thuế đạt 3,8 tỷ đồng và 2,9 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

 

Được biết, tại Đại hội cổ đông diễn ra ngày 28/4, bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT Công ty Quốc Cường Gia Lai đã xin ý kiến cổ đông về việc giảm chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế xuống còn 300 tỷ đồng so với kế hoạch ban đầu do tình hình kinh tế khó khăn.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.