CafeLand - Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai vừa thông báo đã hoàn tất việc chuyển nhượng vốn tại 2 Công ty con.

Dự án chung cư Quốc Cường Gia Lai vừa bị khách hàng kiện

Theo đó, Quốc Cường Gia Lai đã chính thức thoái vốn tại Công ty TNHH ĐTPT Nhà Hưng Thịnh và Công  ty TNHH ĐTPT Nhà Quốc Cường. Tuy nhiên, danh tính của đơn vị mua lại 2 công ty nêu trên vẫn chưa được công bố.

Được biết, Quốc Cường Gia Lai nắm giữa 90% cổ phần của 2 công ty nêu trên với tổng giá trị góp vốn 81 tỷ đồng. Sau khi thoái vốn tại 2 công ty này, Quốc Cường Gia Lai còn lại 4 công ty con.

Thời gian gần đây, Công  ty TNHH ĐTPT Nhà Quốc Cường bị khách hàng mua nhà tại chung cư Quốc Cường Gia Lai kiện ra tòa vì giao nhà chậm tiến độ và không đúng thiết kế. Trong vụ kiện này, Nhà Quốc Cường đã thua kiện và phải bồi thường cho khách hàng số tiền 258 triệu đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Gủi Phản Hồi     Linhduong - 05/09/2013 11:10 AM     Trả lời

cồng ty xây dưng số 2 vinaconex 52 lạc long quân hà nôi cũng là một điển hình về hành vi này và đang đứng trươc nguy cơ bi khởi kiện tai dự án xây nhà để bán quang minh melinh hà nôi tôi kêu goi tất cả những ai có hợp đồng mua nhà ở dự án này hãy cùng nhau đoàn kết tạo thành sức mạnh để đấu tranh bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình góp phần làm trong sạch thị trường bất động sản việt nam

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.