CafeLand - Dự án cầu Cửa Đại có chiều dài toàn tuyến là 4.800m, trong đó chiều dài cầu là 2.069m. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến ban đầu khoảng 2.800 tỷ đồng.

Hình phối cảnh cầu Cửa Đại.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý về nguyên tắc việc đầu tư xây dựng cầu Cửa Đại.

Theo đó, dự án xây dựng cầu Cửa Đại tại Cửa Đại, cửa sông Trà Khúc, điểm cuối của tuyến đường Mỹ Trà - Mỹ Khê. Dự án có chiều dài toàn tuyến là 4.800m, trong đó chiều dài cầu là 2.069m, được thiết kế theo tiêu chuẩn 22TCN 272-05 với tải trọng thiết kế HL93 bằng BTCT và BTCT dự ứng lực; Đường đầu cầu được thiết kế với cấp đường là đường phố chính đô thị. Tổng mức đầu tư dự kiến ban đầu khoảng 2.800 tỷ đồng.

Được biết, dự án cầu Cửa Đại nằm trong quy hoạch tuyến đường ven biển Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê. Đây là công trình quan trọng kết nối giao thông của khu vực ven biển hạ lưu sông Trà Khúc và cả tuyến đường ven biển Việt Nam.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.