Hiện Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) đang mời hợp tác hoặc chuyển nhượng các hạng mục 2 dự án bất động sản là Long Hội City và Khu dân cư Vĩnh Phú 2.

PPI: Mời hợp tác đầu tư 2 dự án bất động sản

Long Hội City nằm trên Quốc lộ 1A, Thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An có tổng diện tích đất là 54,4ha chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, mẫu giáo, khu công viên cây xanh với diện tích 10.000m2.

Khu dân cư Vĩnh Phú 2 có tổng diện tích 47,7ha gồm: 146 lô biệt thự diện tích 360m2 – 500m2, 893 lô nhà phố và liên kế diện tích từ 120m2 – 140m2; khu chung cư 5 tầng, hệ thống trung tâm thương mại, hành chính, trường học cấp 1,2…

Đến nay, cả 2 dự án trên cơ bản đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đã giao nền và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Hiện, PPI đang mời hợp tác các hạng mục ở 2 dự án gồm đầu tư các khu trung tâm thương mại, trung tâm thể dục và trường học.

Được biết, mức giá chào hợp tác đối với Long Hội City là 3 triệu đồng/m2 và Khu dân cư Vĩnh Phú 2 là 2,5 triệu đồng/m2.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.