CafeLand - UBND tỉnh Phú Yên vừa có cuộc họp bàn về việc đầu tư dự án Khu đô thị Peninsula của Công ty CP Thời trang Thiên Quang, tại thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa.

Nhà đầu tư đề xuất thực hiện Khu đô thị Peninsula tại phía Đông thôn Ngọc Lãng với diện tích khoảng 29ha

Tại cuộc họp, Công ty CP Thời trang Thiên Quang giới thiệu ý tưởng và đề xuất các hạng mục thực hiện dự án Khu đô thị Peninsula tại phía Đông thôn Ngọc Lãng với diện tích khoảng 29ha, trong đó có các hạng mục như: khu vui chơi, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng sinh thái, công viên, tòa nhà 38 tầng, bến du thuyền, nhà trẻ, cầu Duy Tân.

Nếu được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư và có cơ chế đặc thù đối với dự án, nhà đầu tư cam kết sẽ khởi công dự án trong tháng 10/2018 và hoàn thành dự án trong thời gian 15 tháng. Đồng thời, khởi công xây dựng sớm cây cầu Duy Tân có mức đầu tư 120 tỷ đồng trong tháng 7/2018 để dành tặng cho Tỉnh.

Theo UBND tỉnh, khu đất để đầu tư thực hiện dự án tuy thuộc vùng đất khó, nằm trong lòng thành phố nhưng chưa được đầu tư cơ sở hạ tầng, chưa có đường giao thông kết nối thuận lợi với khu vực đô thị nhưng đây là một vị trí đẹp, được xem như một ốc đảo, cảnh quan đặc trưng của thành phố Tuy Hòa.

UBND tỉnh đề nghị chủ đầu tư tiếp tục hoàn thiện ý tưởng trong đó có sự góp ý trong cuộc họp. Đồng thời thống nhất trình Ban thường vụ Tỉnh ủy về cơ chế đặc thù để nhà đầu tư thực hiện dự án với điều kiện nhà đầu tư cam kết tặng cầu Duy Tân cho Tỉnh như trong thiết kế và cam kết về tiến độ thực hiện dự án trong 15 tháng hoàn thành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành chức năng tích cực phối hợp với chủ đầu tư nhanh chóng thực hiện các thủ tục triển khai dự án; yêu cầu thành phố Tuy Hòa phải đáp ứng mặt bằng sạch cho nhà đầu tư thực hiện dự án khi đã có tiến độ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An