CafeLand – Dự án đường Bạch Đằng giai đoạn 2 có tổng vốn đầu tư 1.434 tỉ đồng vừa được khởi công xây dựng và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Dự án do Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng thành phố Tuy Hòa làm chủ đầu tư được triển khai tại các phường 1,3,4,6 thuộc thành phố Tuy Hòa.

Dự án gồm các hạng mục: san nền các khu đất trong phạm vi dự án (trừ phần giao thông) với diện tích 6,69ha; đường giao thông (đường lên núi Nhạn, Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái, Chu Văn An, Trường Chinh, Lý Thái Tổ, Bạch Đằng, D1 và các tuyến nội bộ); hố trồng cây xanh cùng hệ thống an toàn giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, cấp nước và hệ thống điện chiếu sáng công cộng, điện sinh hoạt…

Dự án có tổng mức đầu tư 1.434 tỉ đồng và sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng từ cuối năm 2021.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.