CafeLand – Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu xử lý nghiêm các hoạt động khai thác cát trái phép.

Cụ thể, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường kiểm tra để phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hoạt động khai thác cát trái phép.

Được biết việc khai thác trái phép không chỉ xảy ra tại lưu vực sông Hồng mà còn xảy ra tại nhiều địa phương khác trong cả nước. Đặc biệt ở các vùng giáp ranh trên các tuyến sông Đà, sông Đồng Nai, sông Sài Gòn vẫn diễn biến rất phức tạp.

Theo quy định của pháp luật, hành vi khai thác cát trái phép có thể bị xử phạt vi phạm hành chính, nếu có dấu hiệu hình sự có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.