CafeLand – Chiếc cần cẩu đang thi công dự án Topaz Elite (đường Tạ Quang Bửu, quận 8, TP.HCM) bất ngờ gãy ngang do gió mạnh. Sự cố xảy ra hơn 1 ngày nhưng chưa được chủ đầu tư khắc phục, cần cầu treo lơ lửng trên cao hàng chục mét khiến người dân quanh khu vực lo lắng.

Sự cố xảy ra hơn 1 ngày nhưng chủ đầu tư vẫn chưa khắc phục

Theo một số người dân sinh sống gần dự án Topaz Elite, vào chiều ngày 5/6, chiếc cần cẩu cao hàng chục mét đang thi công dự án này bất ngờ bị đổ ngang. Thời điểm đó, trời có gió rất mạnh, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cần cẩu xảy ra sự cố.

Điều đáng nói, đến chiều ngày 6/6, chiếc cần cẩu hư hỏng vẫn chưa được xử lý. Một phần cần cầu vẫn nằm lơ lửng trên công trình cao hàng chục mét. Người dân lo ngại nếu không được sớm khắc phục thì cần cẩu có thể đổ sập gây nguy hiểm.

Được biết, dự án Topaz Elite do Công ty CP Thương mại Dịch vụ xây dựng kinh doanh Nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land) và đối tác khác làm chủ đầu. Dự án bao gồm 4 khu căn hộ với 2.339 căn.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.