CafeLand – Sáng ngày 20/6, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã tổ chức lễ khánh thành cầu Phú Thuận tại phường Tân Phú, quận 7.

  Phát Đạt: Khánh thành cầu Phú Thuận, quận 7

Lễ cắt băng khánh thành cầu Phú Thuận. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Đây là công trình giúp kết nối trực tiếp các khu dân cư phía Bắc quận 7 như: Tân Phú, Phú Thuận,… với khu đô thị mới Nam Sài Gòn.

Cầu Phú Thuận có tổng chiều dài 280m, bề rộng 20m, điểm đầu tuyến là đường Phú Thuận và điểm cuối tuyến là khu A thuộc đô thị Nam Sài Gòn.

Ngoài việc tạo sự thông suốt trên tuyến đường, cầu Phú Thuận đi vào hoạt động sẽ giúp nâng tầm giá trị dự án căn hộ cao tầng và trung tâm thương mại The EverRich II và III trong tương lai.

Được biết, tổng vốn đầu tư cầu Phú Thuận là 102 tỷ đồng.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.