CafeLand - Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt vừa tiến hành Đại hội cổ đông thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012.

Năm 2012 công ty dự kiến đạt 418 tỷ đồng doanh thu. Lợi nhuận trước thuế đạt 50 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 37 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, nghiên cứu thêm các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển hạ tầng nhằm tạo nguồn thu ổn định, bền vững.

Cũng trong năm nay, Phát Đạt sẽ hoàn thiện thủ tục pháp lý và đầu tư để đưa dự án EverRich 3 vào kinh doanh trong cuối quý II/2012.

Được biết,quý IV/2011, Phát Đạt đã chuyển nhượng phần vốn góp tại công ty con là Công ty Cổ phần Khu du lịch và Khách sạn Phát Đạt Quảng Ngãi. Hoạt động này đã giúp công ty ghi nhận thêm một khoản lợi nhuận. Vì vậy, trong năm 2011 công ty đạt 126,21 tỷ đồng doanh thu. Lợi nhuận trước thuế đạt 8,82 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 6,66 tỷ đồng.

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.