CafeLand - Trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc hạng sang, hiếm có nhà đầu tư nào đo được độ liều lĩnh với ông trùm địa ốc Donald Trump, người đã xây dựng đế chế bất động sản trên khắp New York.

Mới đây, Donald Trump đã công bố dự án xây dựng một tòa tháp tại Mumbai, Ấn Độ. Công trình dự kiến sẽ gồm 75 tầng và được sơn màu vàng với mỗi căn hộ trị giá hàng triệu đô la. Đây là lần đầu tư mạo hiểm đầu tiên của ông tại thị trường này.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến trùm địa ốc có quyết định đầu tư khá phiêu lưu này, phải chăng thị trường bất động sản Ấn Độ đã thực sự khởi sắc?

Mời quý vị xem video sau để có câu trả lời chi tiết

Nguồn video:BBC

Đỗ Hương
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.