CafeLand - Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank) vừa bán đấu giá thành công 4 triệu cổ phần Công ty cổ phần Bất động sản Dầu khí Việt Nam - SSG (PV-SSG) với giá 10.640 đồng/cổ phần.

Với tổng số cổ phần bán đấu giá thành công, OceanBank đã thu về 42,56 tỷ đồng.

Trong đó, khối lượng đặt cao nhất là 4 triệu cổ phần, khối lượng đặt thấp nhất là 30.000 cổ phần.

Trong phiên đấu giá lần này, chỉ có duy nhất một nhà đầu tư là tổ chức đã trúng thầu với mức giá 10.640 đồng/cổ phần, chỉ hơn mức giá khởi điểm có 2 đồng/cổ phần.

PV-SSG được thành lập ngày 19/01/2010 hoạt động chính trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, hoạt động của các cơ sở tổ chức các sự kiện thể thao trong nhà hoặc ngoài trời (Sân golf).

PV-SSG hiện đang là chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mỹ Đình Pearl có tổng diện tích 38.099 m2, gồm 2 tháp cao 38 tầng với 984 căn hộ. Dự án này từ lúc triển khai đến nay vướng khá nhiều tai tiếng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.