CafeLand - Nhìn chung, thị trường tài chính vẫn còn tiềm ẩn một số khó khăn nhưng trong nửa đầu năm 2017, các hoạt động của Nam A Bank đã có những điểm sáng nhất định như huy động vốn tăng 12%, tổng tài sản tăng hơn 13%...

Bà Lương Thị Cẩm Tú ,Tổng Giám đốc Nam A Bank phát biểu  tại buổi sơ kết kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017

Đó là thông tin được ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Nam (Á Nam A Bank) cho biết tại buổi sơ kết tình hình hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm vừa tổ chức mới đây.

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh, tính đến 30/6/2017 tổng tài sản của Nam A Bank đạt 48.531 tỷ đồng, tăng 13,4% so đầu năm; huy động vốn thị trường 1 (ngân hàng với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp) đạt 38.145 tỷ, tăng 12%. Cho vay thị trường 1 đạt 28.155 tỷ, tăng 4.116 tỷ so với đầu năm.

Những số liệu kinh doanh khác như hệ khách hàng và số lượng thẻ tín dụng cũng tăng nhẹ lần lượt 21,2% và 25% so với mục tiêu đề ra. Doanh số thanh toán quốc tế trong 6 tháng đầu năm đạt 234 triệu USD, tương đương 78% kế hoạch năm.

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết, dù đạt được một số thành công nhất định trong 6 tháng đầu năm, nhưng để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh trong năm 2017, Nam A Bank cần tiếp tục chú trọng củng cố và kiện toàn bộ máy hoạt động trong thời gian tới.

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2017-2020, trong 6 tháng cuối năm, Nam A Bank tiếp tục tăng cường năng lực phục vụ khách hàng, tinh gọn và linh hoạt hóa các quy trình nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.