CafeLand - Ngày 24/8 vừa qua, VietinBank và Novaland đã ký kết hợp đồng liên kết hỗ trợ tín dụng dành cho khách hàng mua nhà tại dự án Sunrise City và Tropic Garden.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại 2 dự án trên sẽ được hỗ trợ lãi suất trong vòng tối đa 5 năm. Trong năm đầu tiên, mức lãi suất cố định 8%/năm và 4 năm tiếp theo, lãi suất sẽ cố định ở mức 10%/năm.

Thời hạn cho vay tối đa lên đến 15 năm và hạn mức cho vay đáp ứng tối đa 70% giá trị căn hộ.

Được biết, Sunrise City gồm 12 tòa tháp có chiều cao từ 31 - 35 tầng cung cấp với khoảng 2.200 căn hộ có diện tích từ 68m2 – 700m2. Hiện Chủ đầu tư đang bàn giao căn hộ khu South Towers.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.